T6, 12 / 2014 4:29 sáng | buithiha

Tôm, cua, cá ốc, thịt, trứng, đậu…Đều là những món ăn ngon của nhiều người dân, nó là một nguồn thức ăn dùng để nuôi dưỡng sức khỏe con người chúng ta,.   Hiện nay nhu cầu ăn uống, thực phẩm ngày càng tăng cao, chính vì vậy các cơ sở không đủ lượng thực […]

Tôm, cua, cá ốc, thịt, trứng, đậu…Đều là những món ăn ngon của nhiều người dân, nó là một nguồn thức ăn dùng để nuôi dưỡng sức khỏe con người chúng ta,.
 
Hiện nay nhu cầu ăn uống, thực phẩm ngày càng tăng cao, chính vì vậy các cơ sở không đủ lượng thực phẩm cung cấp thực phẩm ra ngoài thị trường nên đã bất chấp sự nguy hiểm đến sức khỏe người tiêu dùng nhập khẩu về những thực phẩm không rõ nguồn gốc, suất sứ nhằm tiêu thụ cho người tiêu dùng.Những thực phẩm đó không đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn cho mọi người nó sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người sử dụng phải.
 
Chính vì vậy, công ty Luật Minh Thành chúng tôi đã quyết định kiểm soát chặt chẽ các cửa hàng kinh doanh thực phẩm nhằm đảm bảo chất lượng thực phẩm một cách tốt nhất trước khi cung cấp thực phẩm ra ngoài thị trường tiêu thụ.Đồng thời cơ quan chúng tôi cũng yêu cầu các cơ sở đem thực phẩm đến để kiểm tra trước khi cấp giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm cho mặt hàng.
 
[IMG]   
 
QUY TRÌNH CẤP GIẤY PHÉP VỆ SINH VÀ TIÊU CHUẨN ĐỂ ĐƯỢC CẤP GIẤY
– Thực phẩm nhập về phải có nguồn ngốc, suất sứ rõ ràng thì mới được cấp giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm.
– Cơ sở, nhà hàng kinh doanh phải đảm bảo vệ sinh, không được gần nguồn nước bị ô nhiễm, không được gần các khu rác thải…
– Công cụ chế biến hiện đại, sạch sẽ, phải khử trùng trước khi bắt tay vào sử dụng.
– Trước khi nhập khẩu về phải đem thực phẩm đến cơ quan chúng tôi để được   công bố tiêu chuẩn chất lượng những mặt hàng thực phẩm trước khi cung cấp cho người tiêu dùng.
 
Mời các bạn xem thêm: Hệ thống dây nhảy quang có tác dụng dùng để kết nối với mạng internet nhằm truy cập một cách nhanh chóng với giá rẻ, chất lượng phục vụ tốt chỉ có tại công ty Trí Tiệp của chúng tôi.
Bài viết cùng chuyên mục