T3, 03 / 2014 9:44 sáng | buithiha

Làm sao để con phát triển tốt là nỗi lo lắng của bậc làm cha mẹ. Trả lời câu hỏi này, những ông bố bà mẹ thông thái thường quan tâm nhu cầu sở thích của con từ lúc bé qua những bộ đồ chơi thông minh. Đồ chơi cho bé không chỉ đơn thuần […]

Làm sao để con phát triển tốt là nỗi lo lắng của bậc làm cha mẹ. Trả lời câu hỏi này, những ông bố bà mẹ thông thái thường quan tâm nhu cầu sở thích của con từ lúc bé qua những bộ đồ chơi thông minh.

Đồ chơi cho bé không chỉ đơn thuần là để bé giải trí, mà việc lựa chọn đồ chơi có tác động rất lớn đến sức khỏe và khả năng phát triển tư duy sáng tạo của trẻ ngay từ nhỏ. Chọn đồ chơi cho bé không đơn giản chỉ là những món đồ chơi đẹp, an toàn mà còn cần phải đảm bảo phù hợp với từng giai đoạn phát triển và khả năng của bé. Những ông bố bà mẹ tinh ý thông qua đồ chơi thông minh còn có thể nhận biết được mức độ phát triển tư duy trí não ở trẻ và nhu cầu sở thích của trẻ là gì để có sự điều chỉnh giúp bé phát triển tốt hơn.

Minh họa ảnh
Minh họa ảnh

Trước sự phát triển của xã hội, công nghệ và cạnh tranh lợi nhuận, những món đồ chơi thông minh được sản xuất ngày càng nhiều, đáp ứng mọi nhu cầu của ông bố bà mẹ thông thái và đáp ứng mọi sở thích của trẻ. Giờ đây bé đã biết tự lập nhiều hơn, đồ chơi của bé cũng khác với những niềm vui, suy nghĩ ngày càng độc lập được thể hiện qua cách chơi và cách khám phá đồ chơi. Thông qua đó, cá tính của trẻ cũng được thể hiện rõ, bé tập tành diễn đạt cảm nghĩ của chính mình, qua đó giúp bố mẹ cân bằng cảm xúc và sự phát triển của trẻ.

Tuy nhiên, khi chọn đồ chơi thông minh, bố mẹ cần để ý về nguồn gốc sản xuất và thương hiệu của đồ chơi để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của trẻ. Trẻ nhỏ vốn hiếu động và chưa phân biệt được tác hại của những vật phẩm mình đang sở hữu, chúng có thể cầm, nắm, cắn, ngậm,… mọi lúc mọi nơi nếu bố mẹ không chọn đồ chơi có tính an toàn cao thì dễ gây độc hại cho trẻ.

Minh họa ảnh

Những món đồ chơi thông minh sẽ giúp bé yêu tăng khả năng nhận biết màu sắc, chữ, số, âm thanh, khả năng logic, và nhận thức thế giới xung quanh thông qua việc chơi đồ chơi… Ngoài ra, đồ chơi thông minh còn giúp bé tăng khả năng vận động, sự khéo léo, tinh nhanh, phát triển hoàn thiện các giác quan, thể chất và trí tuệ… nhưng quan trọng hơn cả là đồ chơi mang lại cho bé và bố mẹ những giây phút vui vẻ ads. tin tuyển sinh cao đẳng dược hà nộicao đẳng y tế hà đông

Thấu hiểu tâm lý đó, vào ngày 25/3/2014, cửa hàng Đồ chơi thông minh sẽ khai trương thêm một cơ sở mới tại số 6, Đinh Lễ, Hoàn Kiếm, Hà Nội để giới thiệu đến mẹ và bé những món đồ chơi thông minh và an toàn. Cửa hàng cung cấp các sản phẩm đồ chơi chính hãng mang thương hiệu hàng đầu như Lego, Tomica, Barbie, Bandai. Ngoài ra tại cửa hàng còn có các sản phẩm đồ chơi đang “hot” như ván trượt siêu hạng Brinken, robot Tosy, quay Nado…. Nhân dịp khai trương, cửa hàng Đồ chơi thông minh tại số 6 Đinh Lễ sẽ giảm giá 10% cho tất cả sản phẩm.


Minh họa ảnh


Đồ chơi thông minh, nơi hội tụ các sản phẩm đồ chơi an toàn và chính hãng hân hạnh phục vụ quý khách!


Mọi thông tin vui lòng liên hệ:


Cửa hàng Đồ chơi thông minh


Địa chỉ: Số 6, Đinh Lễ, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội


Hotline: 04 6686 8885 – Website: www.dochoithongminh.com.vnBài viết cùng chuyên mục