T7, 02 / 2017 3:23 sáng | helios

In bạt hay in băng rôn quảng cáo luôn là một nhu cầu cần thiết và đang được sử dụng phổ biến hiện nay. Bằng chứng cho thấy từ các doanh nghiệp công ty lớn hay đến các cửa hàng nhỏ đều đã và đang sử dụng in bạt. Không những đang cần mà nhu […]

In bạt hay in băng rôn quảng cáo luôn là một nhu cầu cần thiết và đang được sử dụng phổ biến hiện nay. Bằng chứng cho thấy từ các doanh nghiệp công ty lớn hay đến các cửa hàng nhỏ đều đã và đang sử dụng in bạt. Không những đang cần mà nhu cầu in bạt lấy ngay ngày càng diễn ra rầm rộ hơn.

In bạt

in-bat

Độ dày của bạt dao động từ 0.26 mm đến 0.52 mm nhưng mọi người lại ưa chuộng nhất là 0.32 mm vì nó có độ dày vừa phải rất thích hợp dùng cho việc in kỹ thuật số khổ lớn. Khổ bạt lại nằm trong khoảng 2,2m – 3,2m. Tùy vào mục đích sử dụng mà các khách hàng lựa chọn loại bạt khác nhau.

Bạt hiflex tại công ty in 3 Miền được in bằng mực dầu, sử dụng máy công nghệ cao đến từ Nhật Bản với độ phân giải khủng đó là 720dpi từ đó sẽ cho chúng ta một bản in sắc nét.

Bạt hiflex được ứng dụng cho nhiều loại sản phẩm khác nhau:

+ In bạt hiflex chuyên dành cho phục vụ quảng cáo

+ In bạt hiflex làm các bảng hiệu trong nhà trường, công ty,…

+ In bạt hiflex làm băng rôn thể thao, nhà trường

+ In bạt hiflex phục vụ các sự kiện như đám cưới, khánh thánh

+ In bạt Hiflex dùng cho hội chợ triển lãm,…

Một số hình ảnh cho in bạt mà công ty in 3 Miền chúng tôi đã thực hiện:

in-bat-trong-chuong-trinh-khuyen-mai

In bạt trong các chương trình khuyến mại cho doanh nghiệp

in-bat-trong-hoi-thao-hoi-nghi

In bạt trong hội thảo, hội nghị

in-bat-tam-lon

In bạt hiflex tấm lớn

in-bang-ron-dip-le-tet

In băng rôn dịp lễ tết

Công ty in 3 Miền luôn đề cao sự tín nhiệm của khách hàng bằng việc thông qua ủng hộ của các bạn trong suốt những năm qua, do đó in3mien luôn có những sự hỗ trợ tốt nhất dành cho khách như : giao hàng tận nơi – miễn phí đối với đơn hàng lớn, in lấy ngay, chất lượng sắc nét để phù hợp với phương châm in bạt hiflex giá rẻ. Lựa chọn in3mien là địa chỉ tin cậy của khách hàng khi chọn dịch vụ in phun quảng cáo hiện nay. Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Hotline: 0967.453.666.
XEM THÊM ĐỊA CHỈ MAP SAU:

Bài viết cùng chuyên mục