T3, 11 / 2014 7:24 sáng | buithiha

Công ty xuất nhập khẩu Đài Việt chuyên cung cấp hệ thống băng tải cao su, may nuoc nong nang luong mat troi, tùy ô thủy lực…Với giả rẻ, chất lượng tốt nhất hiện nay, mục đích của hệ thống nhằm nâng cao hiệu quả năng suất sản xuất.   Công ty chúng tôi cung […]

Công ty xuất nhập khẩu Đài Việt chuyên cung cấp hệ thống băng tải cao su, may nuoc nong nang luong mat troi, tùy ô thủy lực…Với giả rẻ, chất lượng tốt nhất hiện nay, mục đích của hệ thống nhằm nâng cao hiệu quả năng suất sản xuất.
 
Công ty chúng tôi cung cấp trên khắp địa bàn Hà Nội, phục vụ tận tình, chu đáo 24/24 mang sản phẩm đến tận nơi, lắp đặt miễn phí toàn bộ cho khách hàng.Với hệ thống bang tai cao su này, các công ty, doanh nghiệp, xí nghiệp sản xuất có thể phát triển nhanh chóng, hiệu quả trong công việc mà không cần dùng đến sức lao động của con người.
 
Ngoài ra công ty chúng tôi còn nhận thiết kế hệ thống riêng cho khách hàng, sản xuất đúng những gì mà khách hàng yêu cầu hoặc khách hàng có thể tự thiết kế hệ thống băng tải pvc của mình rồi chúng tôi sẽ sản xuất theo đúng những gì mà khách hàng đã thiết kế.Các sản phẩm của chúng tôi đều có chất liệu bằng cao su tổng hợp có độ dẻo, dai và đặc biệt chịu lực rất tốt.
 
 
CÁC SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG CỦA CÔNG TY CHÚNG TÔI
– Chuyên cung cấp hệ thống bang tai cao su, băng tải cao su ống, ống nước vesbo, băng tải cao su lõi thép,   tuy o thuy luc… Bảo hành dài hạn cho sản phẩm khi khách hàng sử dụng tại công ty chúng tôi.
– Trước khi cung cấp cho khách hàng , đội ngũ các chuyên gia của chúng tôi đã kiểm tra hệ thống và vận hành thử trước khi cung cấp.
– Khi khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm của chúng tôi, hãy liên hệ ngay với công ty để đội ngũ nhân viên còn sản xuất kịp thời hệ thống cho bạn.
>>>Mời các bạn xem thêm: Dịch vụ tư vấn kế toán
Bài viết cùng chuyên mục