T2, 05 / 2014 10:30 sáng | buithiha

Không thực sự là trang phục tượng trưng cho sự nữ tính nhưng áo phông vẫn được mọi cô gái tìm đến khi những đợt mưa ẩm ướt vừa dứt và mặt trời vừa ló rạng. Những ánh nắng đầu tiên báo hiệu mùa hè đã ở rất gần. Biển xanh nắng vàng chẳng còn […]

Không thực sự là trang phục tượng trưng cho sự nữ tính nhưng áo phông vẫn được mọi cô gái tìm đến khi những đợt mưa ẩm ướt vừa dứt và mặt trời vừa ló rạng.

Những ánh nắng đầu tiên báo hiệu mùa hè đã ở rất gần. Biển xanh nắng vàng chẳng còn mấy chốc sẽ trở thành chủ đề bàn tán và lên kế hoạch của những đôi chân ưa chạy nhảy. Còn gì thoải mái và hợp hơn cho những ngày hè năng động là chiếc áo phông họa tiết?

Không thực sự là trang phục tượng trưng cho sự nữ tính nhưng áo phông vẫn được mọi cô gái tìm đến khi những đợt mưa ẩm ướt vừa dứt và mặt trời vừa ló rạng. Áo phông trắng, áo phông màu, áo phông họa tiết…chỉ cần vừa nhìn thấy một trong số đó là thấy như mùa hè đã ở ngay bên mình.

Với một trang phục cá tính và khỏe khoắn như áo phông, những hình in ngộ nghĩnh, những dòng chữ nghịch ngợm là điều không thể thiếu. Các cô gái yêu thích áo phông mùa hè cũng như yêu áo len mùa đông nhưng lợi thế của áo phông lại có phần nhỉnh hơn đôi chút ads. tuyển sinh trung cấp sư phạm mầm non chính quy trường cao đẳng sư phạm hà nội.

Nếu chán mặc kiểu áo phông quần jeans bụi bặm thông thường, các cô gái tìm đến những chiếc quần short ngắn cũn cỡn, giấu mình gần như hoàn toàn dưới vạt áo màu mè, để đám con trai trên phố cứ thắc mắc không biết cô nàng kia có mặc quần hay không. Muốn sexy cũng chẳng khó. Buộc túm một bên vạt áo sang một bên, để hở phần eo như mặc croptop là các cô đã có ngay kiểu áo mới mẻ.

Áo phông in hình có sức mê đắm với các quý cô dù nó nhìn hết sức đơn giản và chẳng có vẻ gì là quyến rũ. Không ít cô gái ngày thường chạy theo váy vó gợi cảm nhưng khi hè đến, cũng chẳng nỡ chối từ một chiếc áo phông hoạt hình in những nhân vật nổi tiếng như chuột Mickey hay vịt Donald.

Còn bạn, bạn đang đón hè bằng kiểu áo nào?

Áo phông họa tiết năng động chào hè - 1

Áo phông họa tiết năng động chào hè - 2

Áo phông hoạt hình ngộ nghĩnh và đầy tính ứng dụng

Áo phông họa tiết năng động chào hè - 3

Áo phông họa tiết năng động chào hè - 4

Mặc kiểu giấu quần hay với quần jeans cơ bản đều thú vị

Áo phông họa tiết năng động chào hè - 5

Áo phông họa tiết năng động chào hè - 6

Sexy tuyệt đối với kiểu buộc vạt lên như croptop

Áo phông họa tiết năng động chào hè - 7

Áo phông họa tiết năng động chào hè - 8

Nhìn đơn giản nhưng thực ra áo phông vẫn dư sức tạo ra nhiều phong cách, từ ngây thơ đến sexy

Áo phông họa tiết năng động chào hè - 9

Áo phông họa tiết năng động chào hè - 10

Áo phông trắng in chữ cũng giúp nắng hè bớt chói chang

Áo phông họa tiết năng động chào hè - 11

Áo phông họa tiết năng động chào hè - 12

Kết hợp với chân váy cũng nữ tính, đáng yêu chẳng kém những chiếc áo kiểu

Bài viết cùng chuyên mục