Tue, 12 / 2019 3:35 am | helios

Công việc tại văn phòng của bạn đang rất áp lực, thiếu sự tươi mới và thường xuyên gặp trục trặc. Lúc này, các bạn cần động lực để thay đổi công việc giúp mang đến nhiều điều may mắn. Hãy thử đặt lên bàn làm việc của bạn những loại cây thủy sinh hút […]

Công việc tại văn phòng của bạn đang rất áp lực, thiếu sự tươi mới và thường xuyên gặp trục trặc. Lúc này, các bạn cần động lực để thay đổi công việc giúp mang đến nhiều điều may mắn. Hãy thử đặt lên bàn làm việc của bạn những loại cây thủy sinh hút tài lộc sinh khí cho văn phòng cực tốt sau đây.

Cây thủy sinh là loại cây vô cùng dễ sống. Nó là lựa chọn tuyệt vời dành cho không gian văn phòng. Bàn làm việc của bạn sẽ trở nên tươi mới và thu hút được nhiều may mắn hơn với những loại cây này.

Cây thủy sinh để  bàn có ưu điểm gì?

Trong số rất nhiều các loại cây dùng để trưng bày trong văn phòng thì cây thủy sinh để bàn được xem là một trong những loại cây được ưa chuộng nhất. Theo quan niệm phong thủy nó mang lại nhiều năng lượng tích cực. Hỗ trợ chủ nhân được thuận lợi và hanh thông hơn trong công việc.

Vì là cây thủy sinh nên chúng có đặc điểm là sống được ở dưới nước không giống các cây thông thường chỉ sống được khi có đất. Loại cây này mọc tốt trong nước, sống được trong môi trường thiếu ánh sáng rất dễ trồng và dễ chăm sóc nên rất được ưa chuộng.

Ý nghĩa phong thủy của cây thủy sinh để bàn

Việc chọn cây thủy sinh để bàn vừa mang ý nghĩa phong thủy lại vô cùng tốt cho sức khỏe. Vì nó có thể giúp thanh lọc không khí, thu hút nguồn năng lực tích cực đến cho văn phòng của bạn.

Khi lựa chọn cây thủy sinh, các bạn sẽ không phải quá lo lắng vì cây rất dễ sống. Cách chăm sóc không cầu kỳ bạn chỉ cần chú ý thay nước theo tuần, theo đặc điểm của loại cây là được. Trung bình mùa hè 1 tuần thay nước 1 lần. Mùa đông thì thời gian thay lâu hơn khoảng 2 tuần thay 1 lần.

Một số cây thủy sinh được ưa chuộng để bàn

Cây tiên ông

Đây là loại cây thủy sinh để bàn rất được ưa chuộng nhất là các chị em phụ nữ.  Loại cây này có đặc điểm là rất nhiều màu sắc, hình dáng của hoa vô cùng rực rỡ. Với cây tiên ông dù bạn thuộc mệnh gì cũng có thể trưng bày được vì nó có rất nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn.

Cây phất dụ

Trong số các loại cây thủy sinh để bàn, cây phất dụ được xem là loại cây có sức sống mãnh liệt nhất. Loại cây này rất dễ chăm sóc thể hiện cho sự vững chắc và bền bỉ. Những người trồng loại cây này sẽ có được nguồn năng lượng đủ đầy, tâm trạng thoải mái thư thái để có thể phát triển hơn trong công việc.

Cây kim tiền

Cây kim tiền vừa có thể trồng được ở trong đất là trong nước được. Bạn có thể ngắt một số cành lá cây kim tiền cho vào nước vẫn có thể sống được. Từ cành lá này sẽ mọc thêm rễ và sinh trưởng bình thường.

Cây cỏ đồng tiền

Cây cỏ đồng tiền với hình dáng giống như những đồng tiền xu cổ xếp lớp lên nhau. Hình ảnh này biểu trưng cho tiền bạc đầy túi. Hơn nữa, loại cây thủy sinh này sống vô cùng tốt, sinh trưởng khỏe, cây phân nhánh nhanh. Cây càng phát triển mạnh càng thích hợp cho những người làm kinh tế, kinh doanh.

 

Bài viết cùng chuyên mục