Fri, 06 / 2017 3:27 am | helios

Nhắc đến mỹ phẩm hàn quốc thì các bạn sẽ nhớ đến ngay loại siêu dưỡng da được gọi là “nước hoa hồng” hay còn gọi là toner, loại mỹ phẩm này có tác dụng làm sạch sâu,  bảo vệ da một cách chuyên sâu nhất. 1. Nước hoa hồng hàn quốc là gì Mỹ Phẩm […]

Nhắc đến mỹ phẩm hàn quốc thì các bạn sẽ nhớ đến ngay loại siêu dưỡng da được gọi là “nước hoa hồng” hay còn gọi là toner, loại mỹ phẩm này có tác dụng làm sạch sâu,  bảo vệ da một cách chuyên sâu nhất.

1. Nước hoa hồng hàn quốc là gì

nuoc-hoa-hong

Mỹ Phẩm Hàn Quốc đã nghiên cứu ra rằng nước hoa hồng là chia khóa giúp da của các chị em trở nên sáng đẹp và khỏe mạnh. Là một phần trong những thao tác trang điểm hằng ngày của các chị em. Nước hoa hống có tác dụng làm sạch da ngay cả những tầng biểu bì sâu, xóa sạch các bụi bẩn. Nước hoa hồng hàn quốc làm sạch sâu.

nuoc-hoa-hong-1

2. Sử dụng nước hoa hồng như thế nào ?

Nước hoa hồng hàn quốc được các chuyên gia khuyên nên sử dụng 2 lần/ ngày vào mỗi buổi sáng và tối để được hiệu quả tốt nhất. Dùng một lượng nhỏ nước hoa hồng cho vào bông gòn rồi xoa lên mặt nhất là vùng chữ T trên khuôn mặt.

3. Tác dụng của nước hoa hồng

Nước hoa hồng tại Showroom Tema cung cấp cho các chị em sẽ giúp lỗ chân lông thu nhỏ, cân bằng độ pH tự nhiên của da và bảo vệ làn da tránh sự ảnh hưởng có hại từ môi trường bên ngoài. Đồng thời chúng có khả năng dưỡng ẩm, ngăn ngừa lông mọc ngược do có thành phần tẩy tế bào chết. Nếu da bạn nhờn với mức độ khác nhau thì dùng nước hoa hồng này cũng có thể giải quyết giúp bạn âu lo này. Cho nên các chị em hãy sử dụng nước hoa hồng một cách đều đặn, vừa phải để có thể đem lại hiệu quả cao nhất.

4. Cách sử dụng nước hoa hồng Hàn Quốc

Theo nghiên cứu và kinh nghiệm của Showroom Mỹ Phẩm Hàn Quốc chúng tôi nhận ra rằng :

Dùng bông trang điểm thấm nước hoa hồng, cần để bông thấm hết nước hoa hồng, sau đó vỗ nhẹ lên bộ mặt, cho đến khi bông khô hết

Dùng tay vỗ lên toàn bộ mặt, dùng ngón trỏ và ngón giưa làm thành hình cái kéo thoa từ cằm đến tai

Dùng mặt nạ thấm nước hoa hồng để giữ ẩm và bổ sung độ ẩm, đợi 10-15 phút thì lột ra sẽ cải thiện được da khô.

Tên đơn vị: Công ty TNHH Ngoại Thương Việt Nga

Địa chỉ: P 508B, tòa nhà DMC, số 535 Kim Mã, Phường Ngọc Khánh, Quận Ba Đình, Tp Hà Nội.

Điện thoại: 096 213 9096

Email: [email protected]

Số giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: 0106782798,

Ngày cấp: 04/3/2015, sửa đổi lần thứ nhất ngày: 11/03/2016

Nơi cấp: Phòng đăng ký kinh doanh – Sở kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội.

Bài viết cùng chuyên mục